NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH TỚI THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

1. Tập trung tìm kiếm khách hàng:

Đây là yếu tố tối quan trọng giúp bạn thực hiện mục tiêu, nếu bạn không tập trung tìm kiếm khách hàng thì cho dù sản phẩm có tốt như thế nào, kỹ năng của bạn có giỏi như thế nào thì bạn cũng không bán được.

Nếu bạn là người mới hãy tập trung, thiết lập mục tiêu hàng ngày và telesale để tìm kiếm, nếu bạn đã làm một thời gian đủ dài, có tài chính hãy xây dựng thêm kênh digital để tìm kiếm khách hàng tự động. Bạn không tìm kiếm khách hàng coi như bạn KHÔNG BÁN HÀNG. Hãy nhớ tìm kiếm khách hàng là nhiệm vụ sống còn trong cái nghề này.

2. Chăm sóc khách hàng:

Công việc tìm kiếm khách hàng rất quan trọng và rất cực nhọc nhưng có thêm một cách để bạn không phải nhọc công nhiều để đạt được kết quả bán hàng. Đó chính là chăm sóc tập khách hàng của bạn để họ mua thêm hoặc khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè họ với bạn.

Khi đó sẽ rất dễ dàng để bạn có được giao dịch. Hãy nhớ có những khách hàng mua hàng mỗi năm, cho nên bạn không dành thời gian chăm sóc khách hàng của bạn thì người khác sẽ chăm sóc thay bạn và tất nhiên sẽ nhận tiền thay bạn.

3. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi (kỹ năng bán hàng):

Nếu bạn có một số lượng khách hàng khoảng 200 người tiềm năng. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn là 5% thì số giao dịch thành công của bạn chỉ 10 căn. Tuy nhiên nhiều người khác do liên tục học hỏi, rèn luyện, trau dồi kỹ năng cho nên tỷ lệ chuyển đổi của họ là 15% -20% dẫn đến kết quả họ nhận được là 30-40 căn gấp nhiều lần bạn.

Cho nên lời khuyên cho bạn hãy đọc sách mỗi ngày để đổi mới tư duy, kiến thức và rèn luyện khả năng tư vấn. Chỉ có vậy bạn sẽ nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi của mình cho kết quả bán hàng được tốt hơn.

Chúc các bạn thành công ❤️

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây