Một suy nghĩ chết người là phải có nhiều tiền mới đầu tư bất động sản. Hầu hết mọi người đều nghĩ phải giàu có mới bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư bất động sản, hãy trả lời cho tôi câu hỏi “người ta đầu tư bất động sản để trở nên giàu có hay giàu có rồi mới đầu tư bất động sản?”

Câu hỏi này cũng giống như câu hỏi có sưc khoẻ rồi mới tập thể dục hay tập thể dục để có sức khoẻ vậy?
Sự thật là việc đầu tư bất động sản sẽ đem lại sự tự do và giàu có cho nhà đầu tư, và bạn phải bắt đầu càng sớm càng tốt, bạn sẽ có rất nhiều những câu hỏi, những phán xét “không có tiền thì sao đầu tư, không am hiểu thị trường sao đầu tư…”

Có hàng triệu người đang kiếm tiền ở những lĩnh vực khác và lại đem tiền quay về đầu tư vào bất động sản, đó chính là những nhà đầu tư cá nhân. Dù cho bạn có 200 triệu hay 20 tỷ thì cũng sẽ có những cuộc chơi khác nhau dành cho bạn. Nếu đi sâu vào tìm hiểu các đối tượng giàu có của xã hội đã làm gì để trở nên giàu có và duy trì sự giàu có đó như thế nào thì mới thấy rõ hơn vai trò số một của bất động sản, bất động sản là công cụ để trở nên giàu có và duy trì sự giàu có của những người giàu.

Điều thú vị nữa của bất động sản là có cả lãi vốn và dòng tiền mà các công cụ đầu tư khác không có, bạn có thể để bất động sản đó cho thuê và nhận dòng tiền cho thuê hàng tháng nhưng giá bất động sản vẫn tăng và bạn được cả hai, khác hoàn toàn với những loại hình đầu tư khác như vàng hay cổ phiếu, bạn sẽ khó lòng cho thuê vàng hay cổ phiếu. Bất động sản đôi khi chỉ là một mảnh đất không cũng có thể cho thuê, đôi khi chỉ là một bức tường không cho thuê đặt bản quảng cáo cũng có hàng trăm triệu mỗi tháng, bất động sản quá đặc biệt, quá tuyệt vời, đó là lý do người giàu yêu bất động sản còn người nghèo thì sợ bất động sản.

Hãy mua BĐS khi có thể, ngay và luôn!

T.Rang ❤️

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây