TA DẠI, TA TÌM NƠI VẮNG VẺ
NGƯỜI KHÔN, NGƯỜI ĐẾN CHỐN LAO XAO ☘️

Đất vườn đang là từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên GOOGLE và thế để tạo nên một khu vườn đẹp, nghĩ dưỡng cuối tuần, mình xin chia sẽ đến với cả nhà kinh nghiệm săn đất vườn :

1️⃣Vị trí: Đã đi tỉnh thì chắc chắn là phải xe hơi vào được và đường phải dễ đi xíu. Đó là điều đầu tiên nên chọn. Nếu mua được gần sông, hồ, đồi…nữa thì tuyệt vời.

2️⃣Pháp lý: ưu tiên lựa chọn mua có sổ rồi, tránh rủi ro sau này.

3️⃣View: Đất vườn có nhiều dạng và tuỳ khu vực. Nhưng chắc chắn đất vườn phải thoáng, nghĩa là khu vực thoáng mát, không bị có cảm giác u ám, nếu có view thì còn tuyệt vời.

4️⃣Về Đất: Đất Vườn thì chắc chắn phải trồng được cây. Mà đất đỏ thì tuyệt vời, mà đất trồng được các cây đặc trưng như Sầu Riêng, măng cụt, mít, xoài…

5️⃣Thế đất: Thế đất rất quan trọng, mỗi khu vực, mỗi tỉnh sẽ có thế đất phù hợp ở đó. Nhưng thế đất vườn đẹp nhất là có độ dốc khoản 15 độ, vì thế đất này khi thiết kế nhà và vườn rất đẹp.

6️⃣Quy hoạch: đây chắc chắn là một điều không thể bỏ qua khi mua đất vườn. Đảm bảo và an toàn nên mua đất có QH là đất ở.

7️⃣Khoảng cách di chuyển: Thật ra thì cũng khó nói. Vì có 2 mục đích mua. Mua lâu lâu về chơi nghỉ ngơi xả tress, mua chuyển về ở luôn. Nên tuỳ nhu cầu và tuỳ khu vực khoảng cách của KH, lấy TP. HCM làm chuẩn thì khoảng cách đi chuyển khoảng 60 phút, 50-60km là quá đẹp. Để có thể khi hứng lên là xách xe đi ngay và luôn 😊, nhưng tốt nhất là khoảng cách không quá xa Cao Tốc.

8️⃣Khu vực của miếng vườn không quá xa khu dân cư. Đảm bảo việc di chuyển để dùng các tiện tích vừa trong tầm từ 2 – 4km là hợp lý.

9️⃣Vườn thì chắc chắn phải là nơi điện nước đến được. Vì hiện nay có nhiều khu đất vườn nhưng không có điện nước.

🔟Người chăm sóc vườn rất quan trọng. Và rất khó để kiếm một người chăm sóc mảnh vườn. Nên khi mua đất vườn mọi người nên take care vấn đề này.

Đây là các điều kiện của riêng mình. Và những điều kiện này không nhất thiết phải đủ 100% vì tuỳ theo quan điểm của mỗi người.

Chúc bạn tìm được mảnh đất vườn ưng ý ❤️

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây