𝐓𝐡𝐢̣ 𝐱𝐚̃ 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃ 𝐜𝐨́ 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚̉𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́, 𝐝𝐨 đ𝐨́ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 đ𝐚̂́𝐭 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐱𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐨 𝐛𝐚̃𝐢, 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐨̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐥𝐨̛́𝐧. Hiện Tôi đang có 2 lô đất nằm ngay tại mặt tiền đường lớn quy hoạch 32m, là trục đường chính kết nối QL51 và QL56 của tỉnh BRVT. Với những thông tin chi tiết lề lô đất như sau:

  • Vị trí: ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt (Mỹ Xuân – Ngãi Giao), Thị Xã Phú Mỹ, BRVT.
  • Diện tích: 625m, ngang 10, dài 62,5m
  • Quy hoạch: đất ở nông thôn
  • Kích thước đường trước lô đất: đường nhựa trên 10 mét.
  • Pháp lý: đã có sổ, đã lên sẵn 100m2 thổ cư.
  • Ưu điểm: nằm trên mặt tiền đường lớn, cách quy hoạch Khu Công Nghệ Cao 450ha ở phường Hắc Dịch chỉ 3km (thu hút hơn 10.000 lao động chất lượng cao đến ở và làm việc khiến cho việc gia tăng BĐS của khu vực xung quanh lên rất nhiều), nằm sát bên khu trồng Nấm sạch của Hàn Quốc 32ha, cách đường Vành Đai 4 khoảng 250m…
  • Giá: 4.5 tỷ, tính ra 7.200.000 vnd/m2 so với khu vực là rất rẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của lô đất:

Về phương án đầu tư khi đầu tư lô đất này nhà đầu tư có nhiều phương án đầu tư như sau:

𝟏 . 𝐌𝐮𝐚 đ𝐨̛̣𝐢 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́: hiện tại Tôi bán giá của 2 lô đất này là giá trong thời điểm dịch bệnh nên giá rất tốt. Nhà đầu tư có thể đợi thị trường sốt nóng trở lại để bán lại cho nhà đầu tư thứ cấp. Trong giai đoạn vài năm vừa qua mức tăng giá đất ở khu vực thị xã Phú Mỹ thường không dưới 30 % một năm.

𝟐 . 𝐌𝐮𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐤𝐡𝐨 𝐱𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: Với những xưởng sản xuất nhỏ lẻ vị trí này rất phù hợp để làm kho xưởng vì giao thông ở đây vô cùng thuận tiện xe công có thể vào thẳng khu đất để vận chuyển hàng hoá.

𝟑 . 𝐌𝐮𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐨̂: hiện tại miếng đất này có 2 mặt tiền đường, có thể phân ra được làm 4 lô. 2 lô trước và 2 lô sau.

𝟒 . 𝐌𝐮𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐱𝐚̂𝐲 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐨̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐮̛̣ 𝐝𝐨: Hiện nay mức tăng trưởng dân số tại thị xã Phú Mỹ là rất lớn, vào buổi chiều khi công nhân đi làm về nhà đầu tư sẽ chứng kiến mật độ phương tiện giao thông di chuyển trên tuyến đường này là rất lớn. Trong tương lai gần khi nhu cầu ở của công nhân tăng lên chắc chắn phương án xây nhà trọ cho công nhân ở vị trí này là rất khả thi. Hoặc phía trước xây cho thuê mở mặt bằng, phía sau xây nhà trọ.

𝐕𝐨̛́𝐢 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 đ𝐚̃ 𝐯𝐚̀ đ𝐚𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐗𝐚̃ 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃, 𝐭𝐨̂𝐢 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 𝟏 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐨 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 – 𝐂𝐚̉𝐧𝐠 𝐁𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐥𝐞̂𝐧 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐨̂́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃ 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐡𝐮 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐧𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝟐𝟎% 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐨̂ đ𝐚̂́𝐭 𝐧𝐚̀𝐲!

Mọi thắc mắc xin liên hệ Ms Trang 0932110689.

Xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây