Xin chào quý anh chị nhà Đầu Tư!

Thời gian vừa qua bất động sản Phú Mỹ nổi lên như một hiện tượng trong ngành bất động sản, thu hút các nhà đầu tư từ Bắc vào Nam đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Thật sự không quá điêu khi nói thị trường bất động sản khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu là miếng phomat vừa thơm vừa béo mà nhiều nhà đầu tư muốn nhắm tới khi sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại nhất khu vực miền Nam như: liền kề siêu dự án sân bay Quốc tế Long Thành, cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải, tuyến đường huyết mạch Quốc lộ(QL) 51, QL 55, QL 56, Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành… dễ dàng kết nối giao thương với các tỉnh miền Trung và miền Tây.

Ngoài ra, khu vực Phú Mỹ cũng sở hữu hệ thống các KCN lớn, ở đâu có KCN ở đó sẽ thu hút lực lượng lao động đến sinh sống và làm việc. Hiện tại Rich Land Việt Nam đang có sẵn 9 lô đất nằm cách Khu Công Nghệ Cao 450ha (ở Phường Hắc Dịch) 1,8km, đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt ngày 13/4/2020.

Xin được thông tin chi tiết về 9 lô đất này!

✅ Diện tích 139-149m2.

✅ Thổ cư 100m2 (hơn 80% diện tích đất)
✅ Vị trí: Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, BRVT.
✅ Tiềm năng tăng giá của đất: Ngoài những tiềm năng hiện có của Phú Mỹ như Cảng Biển – Khu Công Nghiệp ra thì vị trí đất ở đây còn có những tiềm năng riêng:

1. Đất xã nên giá còn mềm, sau này lên Phường thì giá đất sẽ tăng lên thêm 1 bậc của đất Phường nữa.

2. Quy hoạch đường mở rộng 24m, cứ mở đường là giá đất ắt tăng lên.

3. Bám gần Khu Công Nghiệp, đặc biệt là Khu công nghệ cao với quy mô 450ha đang được chuẩn bị triển khai. Khi có thông tin chính thức triển khai chắc chắn giá đất sẽ tăng, chưa kể khi đi vào hoạt động lượng lao động về đây làm việc nhu cầu mua BĐS để ở rất cao, để gần nơi họ làm việc.

4. Hiện tại khu vực xung quanh đất nhà dân đã ở khá đông, đa phần là nhà lớn đẹp.

✅ Quan trọng là giá rất dễ chịu để anh chị đầu tư: 1ty3-1ty4/lô.

✅ Pháp lý: sổ đỏ cầm tay

Và đây là một số hình ảnh chi tiết về lô đất:

Để biết thêm thông tin chi tiết quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với Trang qua số điện thoại: 0932110689.

Xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây