Hầu hết chúng ta ai cũng đều có những mục tiêu về những khía cạnh trong cuộc sống cho riêng mình. Tất cả những mục tiêu dù ngắn hạn hay dài hạn đều đang ở thì tương lai, còn hành động thì chỉ diễn ra tại một thời điểm duy nhất đó chính là thì hiện tại.

Để đạt được mục tiêu của 5 năm, 1 năm hay 6 tháng tới thì việc đầu tiên đó chính là làm tốt 24h của ngày hôm nay.

Khi hành động bạn nên tập trung vào 24h mà bạn đang có, vì đó là khoảng thời gian bạn có thể làm chủ và kiểm soát được nó.

Vậy thì trong 24h này bạn cần phải làm gì? Ví dụ, mục tiêu của Tôi là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư BĐS đất nền thị trường Phú Mỹ – BRVT trong 3 tháng tới. Thì việc quan trọng Tôi cần phải làm đó chính là:

1 – Buổi tối trước khi đi ngủ Tôi lập ra cho mình 1 To do list cho những việc cần làm ngày mai. Tô đậm những việc ưu tiên cần phải hoàn thành trước khi 24h kết thúc.

2 – Tôi dành ra 1h trong ngày để rèn luyện về cách tư vấn, nói chuyện với Khách hàng.

3 – Tôi dành ra 1h để học các chuyên gia về phân tích thị trường BĐS.

4 – Tôi dành ra 30 phút để đọc các đầu báo uy tín cập nhật thông tin thị trường BĐS, chứng khoán cũng như về kinh tế vĩ mô, các thị trường khác liên quan đến BĐS.

5 – Cuối ngày, đánh giá lại các danh sách việc cần làm -> việc này sẽ thúc đẩy tính trách nhiệm của bản thân bạn.

Những việc này sẽ là ưu tiên cho mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư BĐS thị trường Phú Mỹ. Ngoài ra thì Tôi còn có rất nhiều mục tiêu khác và các hoạt động khác trong ngày từ 3h30 sáng đến 22h30 đêm, đều ưu tiên cần thực hiện để đạt được những mục tiêu đó.

Nên nhớ, khi sự tập trung hướng tới đâu thì năng lượng sẽ theo đó.

Hãy sử dụng 24h của mình 1 cách xuất sắc thì 6 tháng nữa, 1 năm nữa, 5 năm nữa bạn có thể trở thành 1 con người khác, ở 1 vị trí khác tốt hơn cuộc sống hiện tại của bạn hay ko? Chắc chắn là có thể!

“Mọi ý tưởng đều chẳng đáng 1 xu nếu không áp dụng được. Những triển khai khiêm tốn nhất cũng luôn ý nghĩa hơn những ý định vĩ đại nhất” – Robin Sharma

Chúc bạn thành công 😊

T.Rang ❤️

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây